Năm nay, vòng chung kết của cuộc thi The Future Chef đã thu hút được đông đảo các khách mời và sinh viên đến cổ vũ và thưởng thức các món ăn của những thí sinh xuất sắc nhất.
Bên cạnh đó để đánh giá được thực lực của thí sinh BTC đã chuẩn bị một nguyên liệu bí mật cho cả sáu thí sinh đó là thịt ức gà.
Sau khi kết thúc 90 phút thi đấu, các bạn lần lượt trình bày hai món ăn của mình trước BGK và toàn bộ khách mời của chương trình.
Thầy Nguyễn Thanh Vũ – thành viên ban giám khảo cho biết “ Để được đánh giá cao trong vòng thi này, món ăn của các bạn ngoài ngon, đẹp mắt còn phải cân đối về dinh dưỡng và kích thích người ăn”.
Các bạn đạt giải khuyến khích.
THE FUTURE CHEF CONTEST 2013 đã chính thức khép lại, thông qua các vòng thi chương trình đã mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức mới và những trải nghiệm mới, chương trình là một sân chơi giúp các bạn thể hiện niềm đam mê và sáng tạo cảu mình trong lĩnh vực ẩm thực nhất là ẩm thực truyền thống Việt Nam.
Nguồn : http://nnvhh.hoasen.edu.vn/tin-tuc/chung-ket-cuoc-thi-future-chef-2013.html
Đại Học Hoa Sen
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HI-FOOD
KHÓA HỌC BENTO VIỆT MỸ - NGÀY 28/11/2016
BUFFET
Tips chọn kết hợp nguyên liệu trong bữa ăn hàng ngày
Trong cuộc sống hàng ngày, có những sự kết hợp tưởng chừng đầy chất dinh dưỡng nhưng lại vô cùng độc hại. Các bà nội trợ đảm đang chúng ta nên cân nhắc và đặc biệt chú ý KHÔNG dùng chung các loại thực phẩm này với nhau nhé !