Thức ăn nhanh

Thức ăn nhanh

Thức ăn nhanh

THÀNH TÍCH NHÂN SỰ HI-FOOD


Chung kết cuộc thi Future Chef 2013

Năm nay, vòng chung kết của cuộc thi The Future Chef đã thu hút được đông đảo các khách mời và sinh viên đến cổ vũ và thưởng thức các món ăn của những thí sinh xuất sắc nhất.

Khách mời đến thăm dự chương trình và cỗ vũ cho thí sinh.
 
Tiệc ngọt BTC chuẫn bị cho khách mời
 
Thầy Phạm Quốc Lộc tặng hoa và kỉ niệm chương cho nhà tài trợ vàng của chương trình
 
Tại vòng chung kết 6 bạn thí sinh đến từ các trường đại học trong TP.HCM đã cùng nhau tranh tài qua các món ăn sở trường của mình. Từ các món truyền thống của Việt Nam như thịt kho nước dừa…đến các món Âu như Tiramisu, mỳ Ý hải sản…
 
Các thí sinh chuẩn bị cho phần thi của mình.

Bên cạnh đó  để đánh giá được thực lực của thí sinh BTC đã chuẩn bị một nguyên liệu bí mật cho cả sáu thí sinh đó là thịt ức gà.

Các thí sinh cùng nhau xem nguyên liệu bí mật

Sau khi kết thúc 90 phút thi đấu, các bạn lần lượt trình bày hai món ăn của mình trước BGK và toàn bộ khách mời của chương trình.

Thành phẩm của 6 thí sinh

Thầy Nguyễn Thanh Vũ – thành viên ban giám khảo cho biết “ Để được đánh giá cao trong vòng thi này, món ăn của các bạn ngoài ngon, đẹp mắt còn phải cân đối về dinh dưỡng và kích thích người ăn”.

Cô Ngọc Sương & thầy Thanh Vũ nếm thử món ăn từng thí sinh.
 
BGK - thầy Jacki Na đang nếm thử món ăn của thí sinh
Kết quả chung cuộc, với sự chuẩn bị công phu và phần sáng tạo khi chế biên nguyên liệu bí mật bạn Vũ Thế Hiển công tác tại trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn đã trở thành quán quân cuộc thi “ THE FUTURE CHEF 2013”. Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về bạn Hoàng Văn Lâm đến từ trường dại học Văn Lang và bạn Phạm Thị Thu đến từ trường đại học Hoa Sen.


Đại diện câu lạc bộ Bếp Trẻ Sài Gòn trao áo bếp và thẻ hội viên trong 6 tháng cho người tháng cuộc.
 
Cô Ngọc Sương trao dại điện BGK trao giải nhì cho bạn Hoàng Văn Lâm
 
Cô Đỗ Thị Kim Quyên – trường BTC trao giải ba cho bạn Phạm Thị Thu

Các bạn đạt giải khuyến khích.

THE FUTURE CHEF CONTEST 2013 đã chính thức khép lại, thông qua các vòng thi chương trình đã mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức mới và những trải nghiệm mới,  chương trình là một sân chơi giúp các bạn thể hiện niềm đam mê và sáng tạo cảu mình trong lĩnh vực ẩm thực nhất là ẩm thực truyền thống Việt Nam.

 

Nguồn : http://nnvhh.hoasen.edu.vn/tin-tuc/chung-ket-cuoc-thi-future-chef-2013.html

Đại Học Hoa Sen

Tin liên quan
Tin Tức

Tips chọn kết hợp nguyên liệu trong bữa ăn hàng ngày

Trong cuộc sống hàng ngày, có những sự kết hợp tưởng chừng đầy chất dinh dưỡng nhưng lại vô cùng độc hại. Các bà nội trợ đảm đang chúng ta nên cân nhắc và đặc biệt chú ý KHÔNG dùng chung các loại thực phẩm này với nhau nhé !

Video

<=$alt>

0909290891