Giới thiệu - Hi-Food VN

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu


SỰ HÌNH THÀNH CÔNG TY HI-FOOD

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hi-Food (Hi-Food Service Commercial Production Company Limited) được thành lập từ tháng 05/2016, là một Công Ty chớm phát triển trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thức ăn và nguyên vật liệu chế biến. Ông Vũ Thế Hiển là người khai sinh ra Hi-Food bắt nguồn từ niềm đam mê cung cấp những bữa ăn cho các trẻ tại trường Tiểu Học Việt Mỹ trong khoảng thời gian ông làm đầu bếp tại trường. Hạnh phúc khi thấy những đứa trẻ tranh nhau những phần ăn, mẫu bánh do ông Hiển tạo ra nuôi dưỡng ý tưởng thành lập một bếp riêng cho chính mình. Với phương châm cung cấp những dịch vụ và sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, Hi-Food được đặt tên bằng niềm tin và hy vọng tạo nên những niềm vui nhỏ cho người thưởng thức thông qua bữa ăn giản dị hằng ngày. 

 

Sứ mệnh

Hi-Food mang niềm hy vọng đem đến những bữa ăn hạnh phúc và vui vẻ cho người thưởng thức với câu slogan “Hi-Food Vui Cùng Bữa Ăn” được hiểu theo tiếng Anh “Say Hi to our Food”.

 

Triết lý kinh doanh

Hi-Food mang sức sống trẻ, sáng tạo, năng lượng dồi dào, bền bỉ được hài hoà bởi sự giao thoa của đội ngũ nhân lực trẻ tuổi và kinh nghiệm của đầu bếp trung niên tại Cty. Hi-Food hoạt động theo phương châm đem chữ “nhân” lên hàng đầu, nối tiếp chữ “đức” và “tài”. Cty được thành lập với triết lý sống thực với sự vĩnh hằng cùng bữa ăn đơn giản ngập tràn yêu thương, nhưng lại sống thường với sự viên mãn.

Sống thực với vị giác,
Sống khát với yêu thương,
Sống thường với đơn giản
Viên mãn mỗi bữa ăn,
Vĩnh hằng cùng hi-food !

 

Dịch vụ cung cấp

Hi-Food chuyên cung cấp các dịch vụ thức ăn tạo nên bữa ăn cho gia đình và đãi tiệc, các phần thức ăn được chế biến sẵn, các loại nước sốt, salad, và nguyên vật liệu đã được sơ chế và làm sạch. Hiện nay, Cty đang cung cấp các dòng sản phẩm sau:

1. Dịch vụ cung cấp thức ăn

  1. Điểm tâm sáng, cơm trưa văn phòng,
  2. Các loại nước sốt ướp và salad,
  3. Các món ăn đãi tiệc
  4. Các món bún (bún bò, bún riêu…)
  5. Các loại ăn tráng miệng (bánh Flan, chè thái…)

2. Dịch vụ đi chợ online: cung cấp nguyên vật liệu được sơ chế hoặc chế biến theo yêu cầu của khách hàng.

3. Dịch vụ cung cấp thức ăn châu âu, Thái Lan, Nhật Bản và Ấn Độ: các dòng obento, sushi, sandwich, cơm nắm Nhật, các món salad, cà ri Thái Lan và Ấn Độ.

4. Dịch vụ tư vấn đào tạo, huấn luyện nấu ăn

5. Dịch vụ tư vấn lên thực đơn, lên công thức món ăn. 

 

Đội ngũ nhân viên

Hi-Food có hai bếp trung tâm chính tại hai cơ sở. Cơ sở một cung cấp 1300 phần mỗi ngày cho các bé học tại trường Tiểu Học Việt Mỹ, bao gồm các món chính cho bữa ăn sáng và ăn trưa. Ngoài ra còn có các món ăn giữa trưa như bánh Flan. Cơ sở hai trụ tại địa chỉ 217 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP.HCM, cung cấp một ngày 200 phần, cho giảng viên và sinh viên tại Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật (HOTEC). Hi-Food được chia thành các bộ phận bán hàng, mua hàng và bếp trung tâm.

 

Liên hệ đặt hàng, hợp tác:

Mr. Vũ Thế Hiển

Điện thoại liên hệ: 0909 290 891 / 0938 511 831

Email: info@hi-food.vn/ Sale@hi-food.vn / hienchef@gmail.com

 

 

 

 

Tin Tức

Tips chọn kết hợp nguyên liệu trong bữa ăn hàng ngày

Trong cuộc sống hàng ngày, có những sự kết hợp tưởng chừng đầy chất dinh dưỡng nhưng lại vô cùng độc hại. Các bà nội trợ đảm đang chúng ta nên cân nhắc và đặc biệt chú ý KHÔNG dùng chung các loại thực phẩm này với nhau nhé !

Video

<=$alt>

0909290891